Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 14 của 14

[12 chòm sao] Câu chuyện của chúng ta - Hoàn Thành

 1. #11
  moomcancer98's Avatar
  Thành Viên Thường
  » Bài viết33
  » Đồng: 0
  » Hoa: 0
  » Đã cảm ơn0
  » Được cảm ơn29
  » Yahoo
  Chap 9
  Chap 9:
  Chuyến bay 027 đang hạ cánh, mời ……………..- Cái loa thong báo phát lên. Cả bọn đứng dậy ngóng xem mấy người than yêu đã xuống máy bay chưa.
  .
  Cuối cùng cũng thấy năm người họ từ xa. Cả bọn bảy người chạy lại. Ngưu- Giải ôm Ngưu- Thiên, Mã – Yết ôm Sư- Tử, Bảo chạy tới nâng Dương lên xoay cả vòng, còn hôn môi nhau nữa chớ. Sauk hi hôn xong Dương mới sực nhớ tới thằng em, quay sang ôm lấy nó.
  .
  -Giải con mặc đồ ai vậy? Sao người con bị thương vậy nè?- Ngư giờ mới để ý, người con gái út mình đầy những vết thương và mặc đồ con trai nữa.
  .
  -Dạ thưa 2 bác* kéo Giải lại * từ đây cho Giải sống cùng con có được không ạ?- Yết quay sang ba mẹ Giải lễ pháp như cún con nói
  ..
  -Này, mày…..
  .
  Ngưu, con gái con đứa nói chuyện kì vậy. Dương lên tiếng cắt ngang lời bé Ngưu hung dữ.
  .
  -Nếu con gái bác đồng ý thì cứ như vậy đi, miễn sao cháu đừng làm nó phải về nhà khóc thì lúc đó bác không đâu đấy- Thiên nói, vỗ vai Yết cười. Quay sang nhìn đứa con út mặt đã hồng lên vì mắc cỡ rồi, Thiên cười mỉm. Quay sang đứa con đầu đang bắt nạt Xử bên kia, Thiên lắc đầu bó tay, rồi nghĩ thầm –“ Tới chừng nào ai rước con Ngưu đây nhỉ? Chắc thằng đó cũng không bình thường quá”.

  3 chiếc xe mô tô giờ thì là Xử chở Ngưu, Mã chở Kết, Yết chở Giải, 2 xe limo thì xe nhất chở Sư – Tử, Ngư – Thiên, xe hai là Bảo – Dương. Ngừng ngay nhà hang 5 sao “ Lucky “ để dung bữa tối chung. Ngồi vào bàn cả bọn gọi món. Ngưu gọi đầu tiên:
  .
  -Bò bít tết, bánh gato,…………- gọi một lượt mấy chục món.
  .
  -Có gì mang lên hết đi ạ!- Dương nói
  .
  Đồ ăn mang lên, mọi người dung bữa rất vui vẻ, kể nhau nghe đủ thứ hết, nào là từ cái bàn cah3i đánh rang, đến những bộ quần áo sành điệu,…….
  .
  Trả tiền xong cả bọn về nhà. Hôm nay Giải về nhà với ba mẹ và chị. Còn Mã thì chở Kết về nhà, bảo mắc chở Dương đi chơi rồi nên đành giao em cho Mã thôi.
  .
  -Mai 7h tôi qua rước cậu nha- Mã trước khi đi về quay đầu lại nhắc Kết, bóng xe của Mã đã mất tiêu khi Kết chưa kịp trả lời nữa.

  -Yết à! Giải là cô bé tốt em….- Song Tử vừa về thay đồ đã chạy qua phòng hắn để nói chuyện.
  .
  -Em biết, được rồi em không còn nhỏ nữa chị về ngủ đi tối rồi- yết cắt ngang lời chị không muốn nghe.
  .
  Song Tử đi ra đóng cửa tắt đèn chỉ biết lắc đầu rồi chở về phòng.
  .
  -Anh, em lo quá, thằng Mã thì không sao, còn thằng Yết thôi- Đi vào phòng mình Song nói với Sư
  .
  -Đừng lo nữa rồi tụi nó cũng ổn thôi- Sư bóp vai cho Tử, an ủi nhẹ nhàng.
  .
  Song Tử gật đầu, nghĩ thầm :- Chắc mình lo quá rồi-
  .
  Nằm xuống Sư Tử nói:- Đừng nghĩ lung tung nữa, đứa bé quan trọng và em cũng thế đó- Lấy tay xoa bụng Song , Sư cười hít mắt ( sắp làm cha rồi )
  .
  .
  END
  .
  Chap ngắn xin lỗi

  (Nguồn: VipTruyen.Vn)
  Sửa lần cuối bởi Administrator; 10-12-2014 lúc 03:36 PM.
  Chữ Ký của: moomcancer98
  Tôi là Cự Giải tâm hồn mỏng manh và nhạy cảm


 2. 1 thành viên đã cảm ơn moomcancer98 cho bài viết này:
  Siêu Cú (30-01-2015)

 3. #12
  moomcancer98's Avatar
  Thành Viên Thường
  » Bài viết33
  » Đồng: 0
  » Hoa: 0
  » Đã cảm ơn0
  » Được cảm ơn29
  » Yahoo
  Mình post các nhân vật phản diện nhé!!  Trương Tố Nhi: 12B cao 1m69
  Mối tình đầu của Mã năm lớp 9. Cô là một người có vẻ đẹp thân tiện ( vẻ ngoài ) nhưng thật chất ( bên trong ) là con rắn xà độc ác.
  Cha chủ tịch tập đoàn TVM lớn thứ 10 châu Á. Hiệp hội nầm biết đến tên gọi là Z


  Triệu Phong: 12B cao 1m91
  Chàng hàng xóm cũ của Giải, thích cô say đắm , đánh nhau rất cừ. Những thứ hắn muốn mà không thể có thì thà làm nó biến mất chứ không để nó lọt vào tay ai.
  Cha trùm Mafia tổ chức ngầm khét tiếng.


  Bạch Ngọc Trinh: 12A cao 1m71
  Là người yêu đơn phương Xử, cũng đã lam người yêu một thời gian năm lớp 10, khao khát và muốn chiếm hữu Xử. Vẻ ngoài rất mỏng manh nhưng đầy mưu mẹo bên trong.
  Mẹ là dân xã hội đen đúng chất. Được biết đến với tên gọi X

  (Nguồn: VipTruyen.Vn)
  Sửa lần cuối bởi Administrator; 10-12-2014 lúc 03:37 PM.
  Chữ Ký của: moomcancer98
  Tôi là Cự Giải tâm hồn mỏng manh và nhạy cảm


 4. 1 thành viên đã cảm ơn moomcancer98 cho bài viết này:
  Siêu Cú (30-01-2015)

 5. #13
  moomcancer98's Avatar
  Thành Viên Thường
  » Bài viết33
  » Đồng: 0
  » Hoa: 0
  » Đã cảm ơn0
  » Được cảm ơn29
  » Yahoo
  Phần cuối  Sáng thứ 7, bầu trời trong xanh, và không khí rất ư mát mẻ. Chỉ mới có 6h10 là Mã đã qua nhà Kết chở theo Dương ( nhờ chở qua gặp Bảo). Mã gọi điện thọai cho Kết xuống và trả Dương về cho chủ.
  .
  -Này mớ có 6h30 à! Sao sớm vậy?- Kết chạy ra nơi Mã đợi, còn ngái ngủ hỏi.
  .
  Mã ngạc nhiên dẫn đến đỏ mặt khi hôm nay Kết mặc một chếc váy ngắn xanh biển với chiếc áo thun rộng màu vàng, mái tóc uốn cong kiểu teen, nhìn đẹp đến say mê luôn.
  .
  -Ờ thì mình muốn gặp cậu sớm thô mà- Mã cuối gằm mặt xuống sợ Kết hấy, nhưng chàng cười tít cả ông mặt trời rồ.
  .
  Kết dường như nhìn thấu được, cô nhảy lên xe Mã, tựa ngườ vào lưng cậu, cô chàng tay ôm lấy tấm lưng ấm áp ấy. Đỏ cả mặt Mã rồ ga, chở Kết đi công viên chơi.
  .
  Gửi xe xong hai ngườ đ thẳng vào trong công viên. Kết hí hửng chạy lòng vòng để xem trò chơi.
  .
  -Trò này, không trò này, thôi trò này đ, í trò kia vui quá, thô tôi muốn chơi trò ka.....- Kết nắm tay Mã chạy hết bên này đến bên kia, đòi chơi đủ trò.
  .
  -Vậy quyết định đi trò nào trước? rồi mấy trò kia sau.- Mã chóng cả mặt hoa cả mắt, cuối cùng không chịu nỗi nên lên tiếng nói. Kéo con bé đó lại phía mình.
  .
  -Ngôi nhà ma- Kết hớn hở đáp
  .
  Mã nắm tay Kết lôi đi mua 2 cái vé, sợ không kéo nó theo nó chạy lòng vòng mất tích nửa. Mới bước chận vô thôi đã bị hù bởi cái đầu giả treo ngược, cậu thì sợ đến thoát tim còn cô thì vỗ tay còn hôn lên cái đầu ấy nữa chứ. Đi được vài bước thì đột nhiên Mã la lên:
  .
  -Á..... aaaaaa.... ghê quá đi- có cái gì đó nắm lấy chân cậu không đi được, thế là Kết phải quay sang đạp vô cái vật gì đó đang nắm chân Mã. Kết thì cười hì hì khi chơi xong trò đó , còn Mã thì mặt trắng bệt ko còn miếng máu.
  .
  -Tàu lượn siêu tốc, rồi tới ô quay tròn tròn kia nha- Kết thì mắt sáng trong, nhảy tưng tưng vui vẻ lắm. Còn Mã lấy lại tinh thần mà gật đầu. Mã vốn là người sợ độ cao, thế mà chơi trò tàu lượn siêu tốc, cậu nhắm mắt lại, nắm tay Kết chặt đến nỗ máu không chảy nỗi luôn. Không những chơi một lần một trò mà là một trò tới ba, bốn lần. Làm Mã chóng mặt xanh xao, Dập như trái chuối dập luôn, còn Kết thì cười thích thú nha.

  Trời chiều cũng không có gì biểu hiện là thời tiết xấu. 18h Xử đợi Ngưu ở rạp chiếu phim. Hôm nay trông Xử rất kute làm gái cứ bu sát cậu, còn xin số làm quen nữa. Ngư từ xa đi lại lôi cậu ra khỏi đáng mê trai đó.
  .
  Cô cũng thật xinh trông bộ váy màu tím nhạt ( mượn của Giải ) mái tóc ngắn được cài nơ trông dễ thương phết, Ngưu thấy Xử nhìn mình chằm chằm nên đỏ mặt hỏi:
  .
  -Xấu lắm phải không?
  .
  -Không , không cậu rất xinh!... À.... cậu muốn coi phim gì?- Xử sau khi đã bắt được cái hồn ình, trả lời.
  .
  - Phim " Ma trong nhà tôi " đi ( ta bịa nhá )- Ngưu chỉ ngay vào cái tấm quảng cáo phim.
  .
  Xử mua vé và đồ ăn, nàng Ngưu chạy nhanh vào ghế. Phim bắt đầu bằng cảnh con ma hiện ra trong máy tính nhào tớ bóp cổ ngườ đang chơi áy tính. Xử nhắm mắt lại vì sợ, Ngưu thì cười tươi. Cái khúc tên bị ma nhập cắt cổ mẹ mình thì Xử núp luôn còn Ngưu:
  .
  - Hay quá, cắt luôn mấy phần dưới cho máu chảy nhiều chút mớ đã- Xử nhn2 Ngưu đắm đuối như con cá đuối -" Có phải cn gái không vậy trời ?"- Xử nghĩ thầm, roio62 cậu ngồi dậy tựa lưng vờ là ngủ.
  .
  Xong bộ phim ấy Ngưu lại đòi coi thêm nữa, thuộc chủ đề kinh dị nha. Dù không muốn Xử cũng phải chiều theo mà gật đầu. Bỗng Xử nhận được tin nhắn của từ Mã: " Sao rồ? Đi vui không? Tao sợ con Kết quá mày ơi!!!!!", Xử gửi trả lời: " Đang đi xem phim, tao ớn quá à!!!! Hình như chơ với nhau nên hai công chúa này giống nhau quá. Help me!!!"
  .
  Dẹp điện thọa cầm vé xem phim cùng Ngưu mà mặt Xử như cầu cứu. Cố gượng cười cho cô nàng vui. Còn Ngưu thì cười vui vẻ mà không biết người đi cùng đang muốn đau tim rồi.
  .
  .
  END
  (Nguồn: VipTruyen.Vn)
  Sửa lần cuối bởi Administrator; 10-12-2014 lúc 03:53 PM.
  Chữ Ký của: moomcancer98
  Tôi là Cự Giải tâm hồn mỏng manh và nhạy cảm


 6. 1 thành viên đã cảm ơn moomcancer98 cho bài viết này:
  Siêu Cú (30-01-2015)

 7. #14
  moomcancer98's Avatar
  Thành Viên Thường
  » Bài viết33
  » Đồng: 0
  » Hoa: 0
  » Đã cảm ơn0
  » Được cảm ơn29
  » Yahoo
  Câu chuyện của chúng ta

  Ở nhà Bảo BÌnh và Bạch Dương đang ôm nhau trên giường Bảo. Hai người ôm hôn thắm thiết, nhẹ nhàng và dường như thế giới bây giờ chỉ còn là chủa hai người họ thôi. Bảo nhẹ nhàng ôm lấy Dương hôn chầm chậm xuống, bờ vai, cậu tay nâng niu hai quả đồi xinh với nhụy hoa hồng hồng.
  .
  Nhẹ nhàng chàng đẩy, nàng phối nhịp từ từ, nụ cười hãnh phúc nở trên môi cả hai người. Các cơ trên vai anh căng hết cỡ, đôi mắt long lanh đầy khoái cảm. Dương ôm chầm lấy người yêu nấc nhẹ vào mình, cô thở những tiếng liên tục không đều nhưng làm cho chàng trai kia càng thêm hứng khởi.


  -Anh còn làm việc nữa sao? Tối rồi đi ngủ thôi!
  .
  Ngư mặc chiếc đầm ngủ trắng gợi cảm, tuy đã có hai đứa con lớn rồi nhưng Ngư không hề già cõi hay nhăn nheo, mỡ bụng trái lại cô là một người tràn trề sức thanh xuân, chàng trai nào nhìn vào cũng lầm rằng đây chỉ là cô gái tuổi 20 thôi ( lạ thiệt ).
  .
  -Anh chỉnh sửa xong bộ phim này rồi sẽ ngủ! À còn Ngưu nó đã về chưa?, còn Giải nó ngủ chưa?
  .
  Thiên Bình nếu nhìn bình thường cứ nghĩ là đàn ông chưa vợ hay nghĩ rằng chỉ là thanh niên mới ra trường thôi. Vì so với những người cùng tuổi thì Thiên trẻ hơn họ với vẻ ngoài rất nhiều.
  .
  -Ngưu còn đi chơi với thằng bé Xử, em mới chùi vết thương cho con bé Giải, giờ nó ngủi rồi, * thở dài * thời gian nhanh quá mới đây mà 17 năm rồi đấy
  .
  Ngư trả lời, hai tay choàng cổ chồng, hôn nhẹ bên má đầy âu yếm thân thương. Dù rằng đã không còn là vợ chồng son nhưng tình yêu của họ cứ ngỡ là mới cưới nồng nàn và hạnh phúc làm người khác phải ngưỡng mộ.
  .


  Song Tử nằm coi phim với Sư Tử, còn Sư thì lấy tay xoa bụng vợ, còn đút kem cho nhau ăn rất là hạnh phúc và thình tứ luôn, hai người yêu nhau 8 năm, cưới nhau được hai năm, chồng vợ lúc nào cũng quấn chặt với nhau cứ như hình với bóng vậy.
  .
  -Thằng Yết nó về chưa anh? Thằng Mã nữa?- Song hỏi Sư miệng thì lắm lem kem.
  .
  -Mã nó còn đi với con bé Kết ấy, còn thằng Yết thì nó mới dẫn nhỏ nào về ấy, hình như không phải bé Giải- vừa nói Sư vừa chùi kem trên miệng vợ.
  .
  -Hả? cái thằng này- Song bật dậy bất ngờ
  .
  Thấy vợ bật dậy bất ngờ Sư cũng hết hồn, thấy vợ ôm cái bụng mặt đau đớn chắc bất ngờ quá, đụng đến đứa bé trong bụng đây mà.
  .
  - Kệ tụi nó đi mà, tụi nó lớn rồi để tụi nó tự lo đi em- Sư đỡ vợ nằm xuống, xoa xoa bụng vợ yêu, rồi đút cho Song ăn kem tiếp.


  Xử chở Ngưu về nhà sau khi xem xong ba bộ phim ma, kinh dị, bạo lực. Thật tình là Xử không ngờ Ngưu lại là một người thích những thứ khác thường đến thế. Ngưu xuống xe, chào vội vã rồi tạm biệt Xử vào nha, nhưng Xử nắm tay Ngưu kéo lại. Ngượng ngùng nói:
  .
  -Làm bạn gái tớ nhé có được không?
  .
  Trong khoảng khắc đó trái tim cô như ngừng đập, nhưng có vị gì đó mặn vị gì đó chua rồi một chút vị đắng ở cổ họng, đôi má đã phớt hồng, quay sang trả lời:
  .
  -Mình làm bạn thân trước nhé?- Ngưu cuối mặt trả lời với chất giọng như muốn khóc vậy.
  .
  -Bạn không thích tôi sao?- Xử thất vọng với giọng nói buồn, đôi mắt anh hướng về Ngưu đầy tuyệt vọng.
  .
  -Có lẽ tôi cũng thích bạn, nhưng hãy cho tôi 3 ngày suy nghĩ khi ấy tôi sẽ trả lời!- Ngưu gượng cười ngước mặt nhìn Xử, cô quay đi rồi khuất dần, anh lặng lẽ quay xe, chạy thật nhanh lẫn vào bóng đen hiu hắt.


  Mã chở Kết về tới nhà, Kết xuống xe và hồn nhiên quay sang hỏi.:
  .
  -Ê nhóc thích tôi không?
  .
  -Thích- Mã mở to đôi mắt trả lời ngay
  .
  -Vậy chúng ta sẽ quen nhau nhé?
  .
  MÃ gật đầu lia lịa mà đôi mắt vẫn còn mở to đầy kinh ngạc, Kết thì mặt đả đỏ như quả cà, nhìn Mã hồi lâu rồi nhắc chân lên đặt ngay vào môi cậu nụ hôn nhẹ nhàng rồi........
  .
  -Á... làm gì vậy?- Đang đê mê trong nụ hôn thì Kết cắn ngay một cái mạnh vào môi Mã làm môi anh chảy máu, cô mỉm cười, nháy mắt, nhảy lên tinh nghịch, giọng dễ thương pha lẫn chút con nít tinh ranh:
  .
  -Đóng dấu rồi nhé! Ngủ ngon- Kết đi ngược một đoạn vẫy tay chào tạm biệt Mã rồi mỉm cười quay đầu di nhanh vào nhà.
  .
  Mã như trời trồng vì quá hạnh phúc đi được, anh mỉm cười dù môi đang ứa máu rất đau, trái tim Mã giờ quá hạnh phúc không để tâm vào đôi môi nữa.-"Tôi yêu em cô bé tinh nghịch à"- Mã nghĩ thầm


  (Nguồn: VipTruyen.Vn)
  Sửa lần cuối bởi Administrator; 10-12-2014 lúc 03:54 PM.
  Chữ Ký của: moomcancer98
  Tôi là Cự Giải tâm hồn mỏng manh và nhạy cảm


 8. 2 thành viên đã cảm ơn moomcancer98 cho bài viết này:
  AuroraAn (17-11-2014),Siêu Cú (30-01-2015)

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Visitors found this page by searching for:

truyen 12 chom sao hay

http:viptruyen.vn@forumf8512-chom-sao-cau-chuyen-cua-chung-ta-4250.html

Truyen 12 chom sao12 chòm sao và tình yêu tuổi học tròtruyện 12 chòm sao 18 http:viptruyen.vn@forumf12412-chom-sao-cau-chuyen-cua-chung-ta-hoan-thanh-4250.htmltruyen tinh cam 12 chom saotruyện 12 chòm sao hay truyen 12 chom sao song sinhchuyen tinh 12 chom sao12 chom sao va cau chuyen tinh yeutruyen 12 chom sao cau chuyen cua chung ta12 chom sao cau chuyen cua chung tacau chuyen 12 chom sao12 chòm sao và đường đến tình yêu12 chom sao va cau chuyen cua chung tafanfic 12 chòm saotruyện 12 chòm saofic 12 chòm sao 18 doc truyen 12 chom sao song sinhnhung cau chuyen ve 12 chom saotruyện 18 về 12 chòm saotruyen 12 chom sao hoc duong da hoan thanh12 chom sao 18 12 chom sao va tinh yeu hoc tro
SEO Blog

Tag của Chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •  
Thế Giới Truyện Việt là diễn đàn phát triển văn học mạng, do hội văn học online thành lập và được thành lập trên tinh thần phi tôn giáo, phi chính trị. Đây là thế giới chung cho tất cả những người yêu thích văn học.

Chúng tôi sẽ giám sát triệt để và loại bỏ những bài viết vi phạm pháp luật; mang tính nhạy cảm và ảnh hưởng tới các vị lãnh đạo, liên quan đến chính trị, đảng, nhà nước.

Mặc dù, chúng tôi đã kiểm soát chặt chẽ, thế nhưng nếu thành viên viết những bài vi phạm pháp luật thì cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

©2013: Bản quyền thuộc về Hội Văn Học Online. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Khi xuất hiện các thông tin nhạy cảm, vi phạm pháp luật xin gởi tin nhắn tới email viptruyen.vn@gmail.com hoặc gọi số (84) 1278648476. Chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức.
DMCA.com

19627
Lượt xem