Du Hành Xuyên Thế Giới

Du Hành Xuyên Thế Giới

Đặc sắc Xu hướng VIP Kinh dị Ngôn tình

Một thanh niên bình thường tình cờ phát hiện một điều kì dị: giấc mơ cho cậu năng lực đặc biệt. Rồi cậu bị đưa sang một thế giới khác. Ở đó, cậu tìm thấy khát...

16,087 từ|36lượt click|6lượt đọc

Đọc truyệnTheo dõi Phê bình

Đánh giá truyện

Một thanh niên không có gì đặc biệt, một con người bình thường như bao người đang ở tuổi 25, nhưng chưa tốt nghiệp đại học, không có bạn gái, không có nghề nghiệp cố định. Gia đình cậu hơi khá giả nhưng không dư dả, bố mẹ ly thân từ lâu và không hề có dấu hiệu hàn gắn. Cậu không có đam mê gì, không có nhiều nhu cầu cuộc sống, ít bạn bè. Bạn bè cậu hầu hết ở thành phố hoặc các tỉnh thành khác.

Một trong những điều cậu hay làm khi rảnh rỗi đó là đọc tiểu thuyết. Ngày xưa khi đang học đại học thì đó là cách cậu tránh khỏi những phiền não của cuộc sống, không phải suy nghĩ muộn phiền và đắm chìm trong những thế giới ảo tưởng khác nhau. Bây giờ nó đã là một thói quen khó bỏ. Đôi khi cậu mơ mộng ước gì mình có thể có những cuộc phiêu lưu như trong các tiểu thuyết. Thế rồi một ngày cậu phát hiện một điều kỳ dị về bản thân mình: những giấc mơ có thể cho cậu các năng lực đặc biệt.

Fans tương tác

Vé tháng| Vé đề cử

392

Hôm nay có 0 phiếu.

Nguyệt Thạch

1 vé = 100 điểm

Phiếu Bá Vương

0

Hôm nay có 0 phiếu.

Tặng Phiếu

1 Nguyên =100 điểm

Vinh danh Bá vương

Đăng nhập để xem chi tiết

Tương tác gần đây

Chưa có chương mới nào.

Bình luận Web

  • Chưa có bình luận nào.

  • Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng bình luận.