Long Tích

Long Tích

Đặc sắc Xu hướng VIP Kinh dị Ngôn tình

Khi con buôn kết hợp với quân nhân thành tổ hợp đồng đội cùng vào nam ra bắc lên rừng xuống biển đào mộ tìm câu trả lời cho những thần thoại, mở ra một truyền...

21,359 từ|56lượt click|2lượt đọc

Đọc truyệnTheo dõi Phê bình

Đánh giá truyện

LỜI DẪN :

Một câu chuyện truy về nguồn cội. Cứ ngỡ mấy ngàn năm trôi qua đã bị phủ mờ bởi lớp bụi thời gian. Bỗng quay đầu nhìn thấy mình trong tích xưa. Nhưng lần này, tự mình sẽ nắm lấy vận mệnh, đi ngược lại thiên ý. Một chữ “mệnh” không thể nào đấu lại một chữ “nhân”. Tin vào chính bản thân mình, là chìa khóa vĩnh cửu cho chiến thắng.

Phúc Lâm vô tình có được một mảnh đồng xanh, lại vô tình mở ra một bí mật. Cơ duyên gặp thêm một người sở hữu mảnh đồng, khiến cậu nhận ra mảnh đồng không chỉ có một. Và đằng sau nó là cả một câu chuyện dài cần phải kết thúc.

ĐÔI LỜI :

Vậy nên đây là một câu chuyện về đạo mộ, đi kèm chính là món gia vị mang tên những quỷ thuyết lưu truyền trong dân gian Việt Nam. Truyện có yếu tố lịch sử/huyền sử, có thể được hư cấu so với bản gốc nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho tác phẩm. Long Tích sẽ mở ra chuyến phiêu lưu chỉ dành cho những ai gan dạ kiên cường, xen cài là chút linh dị ma quái.

Lời cuối, hy vọng độc giả sẽ yêu thích Long Tích. Tác giả sẽ luôn cố gắng chuyển tải một cách hay nhất có thể. Dẫu vậy, tác giả cũng chỉ là tay ngang, tuyệt đối không làm nghiên cứu khoa học. Cho nên rất nhiều sai sót còn cần được chỉnh lý thông qua góp ý của độc giả.

 

Fans tương tác

Vé tháng| Vé đề cử

392

Hôm nay có 0 phiếu.

Nguyệt Thạch

1 vé = 100 điểm

Phiếu Bá Vương

0

Hôm nay có 0 phiếu.

Tặng Phiếu

1 Nguyên =100 điểm

Vinh danh Bá vương

Đăng nhập để xem chi tiết

Tương tác gần đây

Chưa có chương mới nào.

Bình luận Web

  • Chưa có bình luận nào.

  • Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng bình luận.