Nắng Chiều Trong Mắt Em

Nắng Chiều Trong Mắt Em

Đặc sắc Xu hướng VIP Kinh dị Ngôn tình

Em xinh em hát người say đắmAnh xin gửi gắm chút thơ tình...............................................................................Gió xuân tình ý bay tà áoNón lá ngượng che núm đồng tiền

925 từ|1lượt click|0lượt đọc

Đọc truyệnTheo dõi Phê bình

Đánh giá truyện

Hoàng Ánh Dương - một du học sinh đến từ Việt Nam hiện đã và đang sống và học tập tại đảo Đài Loan - Trung Quốc. Dương có một thành tích học tập khá xuất sắc, Dương tích cực tham gia các kì thi học sinh giỏi cũng như ca múa hát tập thể. Cô là một người hòa nhã, lịch sự, luôn luôn mỉm cười. Dương hay khóc nhè nhưng thực chất Dương là một cô gái mạnh mẽ. Dương nóng tính lắm, hay giận dỗi nhưng giận được một chút xíu rồi thôi. Và điều đặc biệt cuối cùng, Dương có một ngoại hình rất ưa nhìn. Dương khá là lười biếng, thường thích trốn trong phòng và lên mạng. Nói cách khác, Dương là một con sâu mạng. Dương mê tiểu thuyết, teen, ngôn tình,.... Dương tham gia khá nhiều nhóm trên facebook về truyện, văn, thơ,... Và cũng chính vì điều đó mà cô đã vướng phải một "chuyện tình trên facebook" với một chàng trai người Việt Nam - Võ Thành Quân. 
Mình xin được tiết lộ đến đây thôi. Phần còn lại, các bạn đọc truyện để hiểu rõ hơn nhé. Câu chuyện này mình viết dựa trên một câu chuyện có thực. Mình xin dùng ngôi thứ nhất, kể bằng lời của Dương để viết truyện này. 
Cuối cùng, mình xin cảm ơn các bạn đọc giả đã giành thời gian để đọc truyện của mình. Hãy ủng hộ truyện của mình nhé!!!

Fans tương tác

Vé tháng| Vé đề cử

392

Hôm nay có 0 phiếu.

Nguyệt Thạch

1 vé = 100 điểm

Phiếu Bá Vương

0

Hôm nay có 0 phiếu.

Tặng Phiếu

1 Nguyên =100 điểm

Vinh danh Bá vương

Đăng nhập để xem chi tiết

Tương tác gần đây

Chưa có chương mới nào.

Bình luận Web

  • Chưa có bình luận nào.

  • Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng bình luận.