Tận Diệt Đại Hành Trình

Tận Diệt Đại Hành Trình

Đặc sắc Xu hướng VIP Kinh dị Ngôn tình

Thế giới đầy zombie, trốn chạy? Chiến đấu? Tàn sát? Cứu vớt?Tất cả sẽ được giải mã!

2,056 từ|30lượt click|4lượt đọc

Đọc truyệnTheo dõi Phê bình

Đánh giá truyện

-Tận diệt đại hành trình- 1:Bối cảnh
Khung cảnh mà ngay bây giờ chúng ta đang hiện diện,đó là một nơi hoang tàn hoang vu tiêu điều với gió thổi nóng buốt từng cơn bên trên là mặt trời to tướng chói lóa còn bên dưới là một đống hoang tàn đầy bụi bặm cát bay phiêu đãng...Nhìn kia từng đống sắt vụn ẩn ẩn mang hương vị tang thương tiếc nuối về một thời kì phồn thịnh hòa với từng làn thanh âm quái dị như rên rỉ như mãnh thú kêu gào khiến bầu không khí trở nên tịch mịch vô cùng.
Xoạch! Một cách mạnh mẽ chàng trai bổ thanh búa trên tay vào ngay giữa mi tâm của một con vật hình thù có phần tương đối giống với báo nhưng lại có bộ lông đen cứng rắn hơn rất nhiều cùng với đôi mắt đỏ huyết sắc và răng nanh dài nhọn hoắt lên đến tận khóe mắt.
Ầm! Con vật gục gã,nhìn vết thương chằn chịt trên người có thôi cũng đủ biết cuộc đọ sức ác liệt ra sao,như thế nào dù cho nó có thể diễn ra rất nhanh.Chàng trai thở dốc từng tiếng hồng hộc,mồ hôi đổ dài trên đôi vai cường tráng.Đôi tay chay cứng cùng cơ bắp lực lưỡng,ánh mắt cương liệt đủ cho ta thấy sự kinh nghiệm và từng trải trên người anh ta mặc dù thoạt nhìn tuổi tác không lớn.
Lại gần sinh vật và lôi nó sang một bên kín kẽ,vừa đi vừa nhìn nhanh như đang cảnh giác điều gì,tiếp đó anh ta lóc da con vật một cách thuần thục,gói chúng lại.Sau đó anh ta lại loay hoay một lát cắt ra trên người con vật thêm vài kg thịt nữa mà đó chắc là phần ngon nhất,anh ta cất chúng vào một cái túi đã được chuẩn bị trước và đóng thật chắc.Quãy chúng trên vai và ra đi với đôi mắt luôn cảnh giác,cánh tay luôn cầm chặt thanh rìu to,dài và nặng.
Sau khi đi bộ khoảng gần 30 phút,lúc này đã là chạng vạng.Anh ta dừng lại bên một hang động trên ngọn đồi nhỏ ngoại ô thành phố với những chiếc xe tải,ô tô và tủ chắn ngang cửa hang.Dừng lại,lấy một lọ chứa đầy những dung dịch đỏ tựa như máu đổ đầy phần hang và lân cận thành một vòng rồi anh ta mới đến gần cửa hang nhẹ nhàng đẩy những tủ đồ và xe tải chắn cửa hang sang một bên,vén cái màng ra bước vào bên trong mà trên tay thì luôn lăm lăm chiếc rìu của mình.Đi dạo quanh hang một vòng,anh ta mới thở phào mà bỏ chiếc balô to đang gánh xuống,cởi lớp giáp ra rồi ngồi phệt xuống thở phì phào,tuy nhiên cái rìu vẫn đặt cạnh bên.
- trong phần tiếp,chúng ta sẽ nghe phần tự truyện của anh ta để biết về chuyện gì đang diễn đến trong bối cảnh của câu chuyện.

Fans tương tác

Vé tháng| Vé đề cử

392

Hôm nay có 0 phiếu.

Nguyệt Thạch

1 vé = 100 điểm

Phiếu Bá Vương

0

Hôm nay có 0 phiếu.

Tặng Phiếu

1 Nguyên =100 điểm

Vinh danh Bá vương

Đăng nhập để xem chi tiết

Tương tác gần đây

Chưa có chương mới nào.

Bình luận Web

  • Chưa có bình luận nào.

  • Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng bình luận.