Tổng tài, tôi không muốn làm tình nhân

Tổng tài, tôi không muốn làm tình nhân

Đặc sắc Xu hướng VIP Kinh dị Ngôn tình

Cô là người phụ nữ bị chồng ruồng bỏ, thật chớ chêu thay em họ của chồng muốn cô làm ấm giường cho hắn để trả thù cô và thực hiện mưu đồ . Không bao...

0 từ|0lượt click|0lượt đọc

Đọc truyệnTheo dõi Phê bình

Đánh giá truyện

Chuyện xoay quanh cuộc đời của cô giáo Minh Lâm một người xinh đẹp thông minh, sống hòa nhã, nhiệt huyết, thiện lương, kiên cường trước thử thách nhưng nội tâm sâu sắc cô gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời đặc biệt trong tình yêu:
Minh Lâm kết hôn với Cường 1 người đàn ông nhu nhược chính vì thế cô phải chịu đau khổ oan khuất ở nhà chồng với bố chồng và các em chồng tham lam độc ác,cô muốn từ bỏ cuộc hôn nhân đó nhưng đều bị phản đối từ gia đình cô đặc biệt là bố cô vì sợ dèm pha từ những hàng xóm xung quanh và những hủ tục của người đời khiến con phải chịu tủi nhục, chính vì thế nhà chồng cô muốn dựa vào yếu tố đó để làm cho con dâu phải khuất phục mưu đồ của họ. Vì quá đau khổ và nghĩ tới tương lai của con sau này cô đã bất chấp tất cả để “khai trừ” cho cuộc sống đau khổ đó, vậy với những hủ tục và dèm pha của người đời cuộc sống sau li hôn cô sẽ như thế nào? Liệu cô có trượt dài trên cuộc đời giống như những người phụ nữ khác không hay cô cũng sẽ tìm lại hạnh phúc mới của mình giống như những nhân vật ngôi sao giải trí trên mạng đăng hay không?
Là 1 nhà giáo có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết với nghề là cô giáo rất nghiêm khắc với học trò nhưng cô cũng phải chịu quá nhiều áp lực từ những kẻ ghen ghét cô cùng nhóm bạn của cô để hãm hại bêu xấu cô, những học trò thời kì hội nhập với sự sai lệch trong tư tưởng suy nghĩ khiến cho các trò có những hành động sai trái khiến cho Minh Lâm suy nghĩ rất nhiều. Liệu những mong muốn của cô trong việc giáo dục thế hệ trẻ của cô có được cấp trên đáp ứng hay không những học trò của cô sẽ có những hành động gì với cô giáo của mình
Những bi hài của câu chuyện xung quanh Minh Lâm, học trò của mình và những người bạn khiến cho ta thêm suy nghĩ về những hủ tục về cuộc sống của những phụ nữ thất bại trong hôn nhân và sự kiên cường của những phụ nữ như Minh Lâm, cũng như cái nhìn rỗ nét hơn về các cách quản lý cũng như giáo dục thế hệ trẻ trong thời đại mới.
Sự chân thành,nhiệt huyết thiện lương, kiên cường và sự thông minh sẽ cho ta câu trả lời.

Fans tương tác

Vé tháng| Vé đề cử

392

Hôm nay có 0 phiếu.

Nguyệt Thạch

1 vé = 100 điểm

Phiếu Bá Vương

0

Hôm nay có 0 phiếu.

Tặng Phiếu

1 Nguyên =100 điểm

Vinh danh Bá vương

Đăng nhập để xem chi tiết

Tương tác gần đây

Chưa có chương mới nào.

Bình luận Web

  • Chưa có bình luận nào.

  • Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng bình luận.