Tự truyện về một người anh

Tự truyện về một người anh

Đặc sắc Xu hướng VIP Kinh dị Ngôn tình

Câu chuyện kể về cuộc đời của một người anh trai yêu quý. Một người luôn sống vì mọi người, nhưng lại luôn luôn cô đơn nơi tận sâu trái tim.

0 từ|0lượt click|0lượt đọc

Đọc truyệnTheo dõi Phê bình

Đánh giá truyện

Anh là một sinh viên y khoa, là đàn anh chung trường cấp 3 ngày xưa của tôi. Khác với vẻ ngoài vô tư và hòa đồng, anh là một người suy nghĩ rất thấu đáo và chững chạc, mà có lẽ đúng hơn là bởi vì anh rất giỏi nên vốn chẳng sợ điều gì cả, vì vậy anh luôn giữ cho mình tâm thái vô tư khi đối đầu với tất cả mọi thứ. Anh luôn là người an ủi và cho tôi lời khuyên mỗi khi tôi vấp ngã, bên cạnh tôi mỗi khi tôi cần, tôi đã từng có lúc nghĩ rằng, một con người như vậy thì sóng gió cuộc đời làm thế nào có thể đánh gục được anh?
Anh hay kể vui rằng lúc nhỏ anh rất nghịch, vì vậy mà anh thường xuyên bị cha phạt đòn roi, đã có lúc anh còn nghĩ rằng cứ bị đánh thế này thì chắc chẳng thể nào mà lớn lên nỗi. Lời nói vui năm ấy nào ngờ lại trở thành nỗi dằn vặt trong tâm trí tôi suốt những năm tháng sau này, nỗi dằn vặt về một người sống mãi trong tháng ngày thanh xuân, vô vọng tìm kiếm định nghĩa của hạnh phúc cho riêng mình.

Fans tương tác

Vé tháng| Vé đề cử

392

Hôm nay có 0 phiếu.

Nguyệt Thạch

1 vé = 100 điểm

Phiếu Bá Vương

0

Hôm nay có 0 phiếu.

Tặng Phiếu

1 Nguyên =100 điểm

Vinh danh Bá vương

Đăng nhập để xem chi tiết

Tương tác gần đây

Chưa có chương mới nào.

Bình luận Web

  • Chưa có bình luận nào.

  • Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng bình luận.