Chương 2: Vào Thành

Kinh Vương tinh cầu

Thành Lam đông.

Thành Lam đông, nằm ở cực đông của Đế Đô giáp ranh Hồng đông thành, Lục đông thành, cùng với thảo nguyên Nguyên Đại Yêu. Lam đông thành là nơi tập trung của rất nhiều những tán tu vì nơi đây nằm về phần rìa của thảo nguyên Nguyên Đại Yêu, nơi có rất nhiều yêu thú cấp thấp sinh tồn, tuy nhiên càn vào sâu bên trong thảo nguyên yêu thú cấp bậc càng cao từ đó dẫn đến sức chiến đấu của chúng mạnh hơn vòng ngoài. Những người đã từ sống sót trở ra đã chia nó làm 3 vùng: vòng ngoài cùng khu yêu thú cấp bậc nhất tinh đến tứ tinh. Vòng 2 là khu yêu thứ cấp ngũ tinh tới bát tinh, và trong cùng khu vực này lại xuất hiện nhiều cây cối và hồ nước hơn hết tất cả các vòng ngoài, cấp của yêu thú từ cửu tinh tới thập tinh, thậm chí có lời đồn rằng còn tồn tại nhiều yêu thú vượt trên của thập tinh.

Nhờ nguồn cung ứng từ săn giết yêu thú mà Lam đông thành phát triển khá mạnh. Các sản phẩm từ yêu thú là mặt hàng chủ lực của thành. Đứng đầu nơi đây là thành chủ Nhược Chu bất quá 57 tuổi trái phải, hiện đã đạt tới Luyện Hư kì. Là cường giả một phương, chấn nhiếp toàn bộ Lam đông thành, tín vọng cực cao. Thân là thành chủ, bao lần đối phó thú triều từ thảo nguyên, đã đưa địa vị của ông trong lòng dân chúng trong thành lên cự cao.

Bên trong Lam đông thành ngoại trừ thành chủ, thì vẫn còn 3 phường thế lực đó là: Nguyên gia, Kiều gia và Ngô gia. Ba phường thế lực này ngoài mặt thì làm ăn, giao thương vô cùng hòa hảo, nhưng đằng sau thì luôn tìm cách âm hại lẫn nhau, bao phen làm nền kinh tế của Lam thành chao đảo, cũng vì đó mà thành chủ luôn phải gồng mình sắp xếp mọi thứ.

Từ xa tiến tới, một thân hắc bào cưỡi trên một con miêu xanh dương to chà bá,  trên cổ đeo lục lạc vàng, hai bên có hai cánh nhỏ thiên thần nhỏ, đuôi xanh dài uốn lượn, đang từ từ di chuyển mục tiêu là Lam thành.

Đậu, trời gì mà nắng như đổ lửa vậy hả trời???

Bên dưới chiếc mũ trùm, lộ ra gương mặt thanh niên trắng, mắt kiếm sắt quắt, ngũ quan sắt xảo. Hắn là Chấn Dương. Sau một khoảng thời gian mày mò tìm hiểu, hắn đã và đang trên đường tới thành thành trì gần nhất. Hắn đã dùng tốc độ nhanh nhất để đi, nhưng chợt nhận ra, nếu cứ lao ào ào tới, há khi gặp ai đó hắn sẽ bị để ý rất nhiều. Hắn không muốn thế.

Đến gần cổng thành, một toán binh sĩ cản Chấn Dương lại trước.

Vị huynh đệ này xin dừng bước, nếu huynh đệ muốn vào thành, liền xuất 5 tinh thạch, nếu không, không thể tiến nhập nội thành.
Linh thạch…?? – vậy ra giống như trong game, nơi này cũng dùng linh thạch. Chấn Dương giật mình, đúng rồi, mình làm gì có, đậu, xuyên qua trừ bỏ hệ thống thì còn gì theo đâu, trong kho đồ của hệ thống thì rỗng, chẳng có xu nào. chết dỡ.

Thấy Chấn Dương lúng túng, binh sĩ kia sinh nghi hỏi vặn:

Huynh đệ này, nếu có thì xuất ra, nếu không thật phải đi, đừng quấy rối.
Ai da, không phải không có, mà là không thể xuất a.

Chấn Dương vội xua tay. Mắt đảo một vòng:

Thật ra là ta vừa bị yêu thú vây công, trong lúc quần ẩu thì rơi mất. Thật là trên người ta chẳng còn gì, một xu cũng không có. Đây, huynh xem, tới cả áo khoác của ta cũng bị xé tả tơi.
Nếu không thể xuất trình, liền rời đi, đừng phá rối.

Ngữ khí của binh sĩ kia trở nên hằn hộc. Chấn Dương hết cách đành phải xoay người rời đi.

Đi được một lúc, Chấn Dương đổi hướng, cho miêu miêu vào một gốc khuất. Sau đó, liền thu miêu miêu vào hệ thống, đồng thời quan sát lần nữa trạng thái nhân vật của mình.

==========

Mode:1

Tên: Chấn Dương

Tuổi:19

Lv:10 [luyện khí 10]    Danh hiệu: không.

Máu: 9999999/9999999 +6000   mana: vô hạn

Tấn công: 999999/999999 + 5000   phòng thủ: 999999/999999 + 5000

Tốc độ: 343m/s +300   bền bỉ: vô hạn.

Kĩ năng chủ động:

xóa bỏ hiện diện - kamejoko
Đọc suy nghĩ - dịch chuyển
Dự đoán tương lai - công kích tinh thần
72 thần thông - kháng sát thương vật lý cao cấp
Cái chết căm lặng - miễn nhiễm công kích tính thần
Phạm vi tử vong - khống chế

Kĩ năng bị động:

Hồi máu liên tục    - miễn nhiễm công kích vật lý tầm xa
Hút máu                    - gây choáng
Tăng công vật lý

Trang bị: tiên khí sáo trang “ hắc vô diện”

Tọa kĩ: miêu thanh [lv 2]

Hiệu ứng đang nhận:

vô diện nhân [tắt]     - hấp huyết [tắt]
xuất huyết [tắt]     - gây choáng [tắt]
đe dọa [tắt]                 - trúng độc [tắt]
tê liệt [tăt]

*bản đồ* *túi đồ* *của hàng*

==========

Khẽ nhếch môi, mẹ nó hack game là phải thế, Tuy nhiên đó mới là mode 1 thôi vẫn còn mấy cái Mode nữa. Chấn Dương cảm thấy vui vẻ. Dĩ nhiên rồi, trên đường tới đây, hắn đã thử với mấy con quái trên đường đám cửu tinh quái chẳng chịu nổi một cú đấm, thậm chí hắn đứng yên một chỗ thì sát thương chúng gây ra không làm tên này ảnh hưởng. Bật hack là ngon ngay. Cơ mà mana để cho đẹp chứ hack rồi dùng kĩ năng có tốn mana đâu, cơ mà vẫn nên đề phòng. Thừa còn hơn thiếu.

Quay lại chuyện chính. Giờ Chấn Dương vẫn chưa thể vào thành. Không cho ta vào, vậy ta lẻn vào, ngại gì.

Liền sau đó, Chấn Dương dùng ngay “xóa bỏ hiện diện” lặng lẽ tiến vào trong thành.

Trong nội thành vô cùng nào nhiệt, hàng loạt hoạt động giao thương đang diễn ra. Hàng hóa, người người tấp nập. Trên đường xuất hiện rất đông Tán tu tu vi nằm trong khoảng luyện khí tam tinh tới đỉnh phong. Chốc chốc lại xuất hiện vài nhóm người của các thế gia lớn thu mua hay bày bán sản phẩm do thế gia mình tạo ra, hay tìm thấy. Chấn Dương liết qua một loạt, thật sự hắn chẳng cần gì lúc nà trừ tiền. Đúng, là tiền. Chấn Dương đang rất thiếu tiền, để có thể sinh hoạt, tốt nhất nên có tiền. Tiền để thuê phòng, tiền ăn, tiền phát sinh.

A xin hỏi vị huynh đệ này, ở thành này có hay không nơi nào đấu giá???

Chấn Dương bắt chuyện hỏi một tán tu trên đường. Tán tu này nhìn lại Chấn Dương.

Đấu giá??? Nếu đấu giá thì tới Thanh Lam hội đấu giá. Nghe bảo sắp tới Thanh Lam hội đấu giá chuẩn bị một đợt đấu giá lớn, đồn rằng có pháp bảo phòng ngự có thể đối chiến với 1 kích toàn lực Luyện hư kì. Huynh đài đây cũng vì nó mà tới hay chăng???
À, à… cũng không hẳn, đi xem náo nhiệt, xem náo nhiệt. Mạn phép hỏi, tới Thanh Lam hội đấu giá có hay không quá xa???
Đi hết con đường này là tới. Thanh Lam hội đấu giá ở cuối.
Đa tạ.

Sau, Chấn Dương cáo biệt tán tụ nọ, rồi tức tốc đi nhanh.

Chương Trước Chương Tiếp Theo